Trong thế kỷ hiện nay, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Thông qua việc cung cấp sản phẩm giải pháp cho logistics cũng như nền tảng – kinh tế chia sẻ và đầu tư bất động sản.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ, dự án, nền tảng công nghệ ổn định-tin cậy-hiệu quả và phù hợp xu thế giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu con người chính là giá trị cốt lõi của thành công hiện tại và tương lai, vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.

365Group luôn đổi mới tư duy sáng tạo và cải tiến để phát triển dẫn đầu. Với khát vọng mang lại niềm vui và lợi ích cho khách hàng, nhân viên và đối tác cũng như góp phần nhỏ vào công cuộc đổi mới phát triển các ngành công nghiệp của đất nước.

Mr. ĐINH VĨNH CƯỜNG

Hiện nay Công ty Cổ Phần TM Giao nhận Ba Sáu Năm (365EXPRESS) đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà NộiTP Hồ Chí Minh, thể hiện bằng việc tổng doanh số hàng năm đã có sự tăng trưởng rõ ràng, tổng doanh số năm sau cao hơn năm trước 40%. Do đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư vào các nguồn lực có hàm lượng chất sám cao, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên các phòng ban ngay từ khi ký hợp đồng bằng những lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ do công ty tổ chức hàng quý, bên cạnh đó cũng có sự quản lý chặt chẽ của ban lãnh đạo để đào thải những thành viên không tích cực, nhằm làm cho môi trường kinh doanh trong công ty” CHUYÊN NGHIỆP HƠN - LỊCH SỰ HƠN

365Express tự hào với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng 365Express hay tiếp xúc qua các kênh: trực tiếp với giao nhận, qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiết nhất. Với phương châm "mỗi khách hàng là một người bạn", các nhân viên nhận thức được cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và kỹ năng trong nhiều mảng công việc. Qua đó, chất lượng nhân sự và hiệu quả làm việc được nâng cao, quy mô 365express được mở rộng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, 365 Express đã không ngừng nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thủ tục hải quan và dịch vụ giao nhận trong nước và quốc tế. Trong hoạt động kinh doanh của Chúng tôi, tất cả những hoạt động và nỗ lực của Chúng tôi đều hướng tới Khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng làm những điều tốt nhất để mang lại những dịch vụ ngày càng tốt hơn cho Quý Khách hàng và Đối tác, nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí và thời gian. 365 Express cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất, đúng tiến độ và mức giá tốt nhất cho Khách hàng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Nhiệm vụ

Sứ mệnh

Tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, phân phối với giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm 365 Express = Chuyển phát Đúng giờ.

Chiến lược

Giá trị cốt lõi

365 Express có 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty.

1. Làm hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty.

- Khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách Hàng có thể cho thôi việc bất kỳ ai , kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác

- Dù cho Công ty có Nhân viên trình độ cao, công cụ lao động tốt, môi trường làm việc năng động, chế độ đãi ngộ tuyệt vời.Các điều trên sẽ không còn ý nghĩa nếu chúng ta không làm hài lòng khách hàng. Chúng ta sẽ không còn những thứ trên nếu khách hàng bỏ chúng ta.

- Làm hài lòng khách hàng và mang lại lợi ích cho khách hàng là mục tiêu tiên quyết , chỉ như vậy 365 Express mới tồn tại và phát triển.

2. Đúng giờ

Mọi hoạt động trong và ngoài Công ty luôn tuân thủ một nguyên tắc là ĐÚNG GIỜ

3. Khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến.

- Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn

- Cải tiến liên tục để phát triển, không ngừng sáng tạo để thành công.

4. Trọng dụng nhân tài.

- Nhân viên là nền tảng để công ty phát triển , nhân tài là nguồn lực để công ty phát triển bền vững.

- Các thành tựu 365 Express đang nắm giữ đều do nhân viên gây dựng nên. Mỗi nhân viên là những viên gạch quan trọng xây dựng ngôi nhà chung 365 Express

5. Giữ lời hứa

Mọi lời hứa phải cụ thể hóa bằng hành động , toàn bộ nhân viên 365 Express phải tuân thủ nguyên tắc cam kết thực hiện lời hứa của mình.

Quản lý

THÁI BÌNH ANGiám đốc kinh doanh

HUỲNH THỊ HOAGiám đốc điều hành COD

PHAN HỒNG PHÚCGiám đốc chi nhánh Hà Nội

PHAN THỊ THANH LƯƠNGQuản lý nhân sự chi nhánh Hà Nội

PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢOTrưởng phòng khai thác

CHÂU HOÀNG YẾNTrưởng phòng Marketing

HỒ HUỲNH BẢO LỘCTrưởng phòng thông quan xuất nhập khẩu

Nhân viên

PHAN THỊ CHÍNKế toán công nợ

TRẦN GIA HÂNNhân viên kế toán kho

VÕ THỊ THÚY VYNhân viên kế toán tổng hợp

LÊ NGỌC LINHNhân viên phòng hành chính nhân sự

NGUYỄN HÒA KHÁNHNhân viên phòng hành chính nhân sự

NGUYỄN VĂN SÁUNhân viên IT

LÂM NGUYỄN CÔNG HUÂNNhân viên IT

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢONhân viên kinh doanh

NGUYỄN THỊ LOANNhân viên phòng Marketing

LÊ THỊ BÉ HUYẾNNhân viên phòng khai thác

NGÔ HOÀNG HUYÊNNhân viên phòng khai thác

NGUYỄN THỊ ĐẠTNhân viên phòng giao nhận

TRẦN THỊ SENNhân viên phòng giao nhận