Công ty Cổ Phần TM Giao nhận Ba Sáu Năm (365Express) xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng dành cho 365EXPRESS trong suốt thời gian qua.

365 EXPRESS là Doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận và chuyển phát nhanh hàng hóa trong và ngoài nước. Từ một phong bì thư cho đến container hàng hóa, chúng tôi đều có những dịch vụ và giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Với triết lý kinh doanh ĐI ĐẦU VỀ GIÁ – DỊCH VỤ LÀ SỐ 1 365 EXPRESS đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng hàng không lớn trong nước và có quan hệ chặt chẽ với các khách hàng, cụ thể như:

1. Về Đối tác

Hiện nay phương tiện vận chuyển đã trở thành phương tiện không thể thiếu được của các công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Để đảm bảo các bưu gửi, hàng hóa đến được tay địa chỉ người nhận một cách nhanh nhất, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn những đối tác cung cấp dịch vụ về hàng không hàng đầu trên thế giới như: Vietnam Airline, Jetstar Airline, Mekong Airline, Vietjet Airline,…

2. Về Khách hàng tiêu biểu

Hiện tại, 365 EXPRESS đã và đang ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn với những khách hàng tiềm năng sau : hệ thống Bưu điện chính của 3 khu vực trung tâm (Bưu điện TP.HCM, Bưu điện Hà Nội, Bưu điện Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Huế và Bưu điện Cần Thơ), Trung tâm thương mại Parkson Hà Nội – Hải Phòng – TP.HCM, Tập đòan nước giải khát Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Ôtô TOYOTA Việt Nam, những công ty Quảng cáo Truyền Thông, Hãng phim Việt, Hãng máy lạnh DAIKIN, các đại lý vận chuyển cấp 2 của Vietnam Airline, …. Và những khách hàng lẻ khác thuộc công ty, doanh nghiệp, đại lý, cơ sở gia công, và cá nhân gởi hàng.

365 EXPRESS tự hào là nhà cung cấp và tư vấn cho khách hàng những giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh, giao nhận, và phân phối với chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 365 EXPRESS trở thành nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam trong lãnh vực Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế